Các vấn đề về đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi MediaViHoth, 11/11/24.

  1. 235
    0
    16
    MediaViHoth

    MediaViHoth Expired VIP

    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    SOLIDWORKS và các biện pháp đồ họa hiển thị trên SolidWorks đi kèm trong hệ sinh thái được phát hành luôn đi cùng mang các đề xuất cụ thể về cấu hình đúng / đủ để ko chỉ cài đặt thành công, ngoài ra nhằm đảm bảo cho quá trình dùng phần mềm được ổn định và ở chừng độ tốt nhất cho công việc.

    Trước khi đi vào phân tích các yếu tố / ảnh hưởng gây ảnh hưởng đến việc hiển thị đồ họa khi tiêu dùng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD, hãy đảm bảo rằng bạn đã và đang tuân thủ những yêu cầu hệ thống mà SOLIDWORKS khuyến nghị.

    Tham khảo các cấu hình cài đặt SOLIDWORKS:

    Tổng hợp những vấn đề về đồ họa hiển thị trên SolidWorks
    Trong thực tiễn sử dụng, sau khi giai đoạn cài đặt hoàn thành. Sở hữu hầu hết vấn đề mang thể xảy tới và khiến cho tác động đển hiệu suất đồ họa hiển thị lúc sử dụng SOLIDWORKS 3D CAD. Duyên cớ của các vấn đề này có thể được chia ra những nguyên do và lý do dưới đây, việc xác định rõ vấn đề giúp bạn / lực lượng kỹ sư / điều hành IT có thể mau chóng tiếp cận đúng và đưa ra được cách thức cũng như phương án xử lý nhanh và hiệu quả.

    GPU Driver
    Mới hơn không mang tức thị phải chăng hơn. Hiện tại sở hữu hồ hết mẫu GPUs khác nhau mang phổ quát công năng khác nhau tương ứng sở hữu những mục đích tiêu dùng. Mang SOLIDWORKS, GPUs Drivers được khuyến nghị là GPU Studio thay vì GPUs Game Ready.

    Vấn đề đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS – GPU

    GPU Hardware
    Hãy luôn đảm bảo kiên cố bạn đã và đang tiêu dùng các phần cứng đồ họa được khuyến nghị trong khoảng nhà tăng trưởng SOLIDWORKS, bạn cũng với thể tham khảo chúng tại đây.

    một số phần cứng được khuyến cáo lúc sử dụng dành cho GPU:

    • Quadro M/P/T Series
    • Quadro RTX
    • RTX 1/2/3/4/5/6/A Series
    • Intel Arc Pro
    • Radeon Pro / RX Series
    • Ryzen Pro 400 Series
    cách
    Dưới đây là 1 số cách giúp bạn cô lập được vấn đề và xử lý sự cố về hiển thị đồ họa. Các cấp độ thực hiện mang độ phức tạp nâng cao dần, khách hàng nên xử lý theo từng bước.

    • Vô hiệu hóa tùy chọn tối ưu cho parts: Tools > Options > System Options > Display và bỏ chọn “Optimize for thin parts”.
    • Chế độ khử răng cưa (Anti-Alias): Tool > Options > System Options > Display > Anti – aliasing > None
    • Đảm bảo các cổng kết nối dành cho GPUs rời được cắm trên đúng vị trí thay vì trên bo mạch chủ (Mainboards)
    • Vô hiệu hóa tối ưu hiệu suất: Tool > Options > System Options > Performance > Bỏ tích Enhanced graphics performance (requires SOLIDWORKS restart)
    • Bật tùy chọn OpenGL: Tool > Options > System Options > Performance > Tích chọn Use software OpenGL
    • Gỡ cài đặt chương trình điều khiển (GPU Driver) hiện mang và cài đặt lại mang phiên bản mới nhất (GPU Driver) hoặc những phiên bản được khuyến nghị.
    kỳ vọng có những thông báo đồ họa hiển thị trên SolidWorks trên sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn xác minh và xử lý sự cố có hiển thị đồ họa khi sử dụng SOLIDWORKS.

    liên hệ ViHoth Solutions nếu như bạn cần Đánh giá bất cứ thông báo nào về sản phẩm SOLIDWORKS qua email [email protected]
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website RaoVatDongNai.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!